Tin Tức
Thi công tủ bếp chung cư nhỏ

Thi công tủ bếp chung cư nhỏ

16/03/2020


Thi công tủ bếp chung cư nhỏ là một trong những hạng mục chính của Khang Gia. Nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa, thi công những hạng mục nhỏ lẻ, khó thi công.

Xem thêm ››

Những ý tưởng thiết kế thi công nội thất nhà phố đẹp

Những ý tưởng thiết kế thi công nội thất nhà phố đẹp

07/03/2020


Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu thiết kế thi công nội thất nhà phố đẹp là vấn đề tất yếu của mỗi gia đình. Nhà phố được thiết kế hợp lý không những mang đến cho gia chủ sự tiện nghi của không gian sống hiện đại mà còn để lại ấn tượng đẹp cho những người thân quen mỗi khi đến thăm chơi.  

Xem thêm ››

Báo giá tủ bếp MDF hiện đại

Báo giá tủ bếp MDF hiện đại

17/02/2020


Bạn đang cần báo giá thi công tủ bếp gỗ MDF đẹp dành cho phòng bếp nhà mình. Tuy nhiên việc cân đối, tính toán chi phí gặp khó khăn. Không biết lựa chọn phương án thi công sao cho phù hợp. Khang Gia Decor sẽ giúp bạn biến những điều không thể thành có thể, giúp cho không gian bếp của gia đình bạn thêm phần tiện nghi và sang trọng hơn.

Xem thêm ››Thi công vách ngăn cnc phòng khách chung cư đẹp

Thi công vách ngăn cnc phòng khách chung cư đẹp

20/01/2020


Ngày nay, với sự phát triển của kỹ thuật công nghệ, vách ngăn cnc phòng khách dần trở thành vật trang trí nghệ thuật hơn là một vật dụng nội thất thông thường. Với họa tiết trang trí đẹp mắt tạo nên không gian hài hòa giúp bạn có thể tùy chọn cắt với những họa tiết theo sở thích hoặc mang ý nghĩa riêng cho mình.

Xem thêm ››


Các mẫu tủ bếp chung cư đẹp năm 2020

Các mẫu tủ bếp chung cư đẹp năm 2020

16/01/2020


Theo xu hướng thiết kế tủ bếp cho căn hộ chung cư hiện nay là đề cao công năng và tính thẩm mỹ, tiện nghi. Chính vì thế, những mẫu tủ bếp cho căn hộ chung cư đều phải được thiết kế hợp hài hòa và bố trí khoa học mang lại sự tiện nghi cao cho người sử dụng.

Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 8 / 66

HOTLINE: 094 456 0044
DMCA.com Protection Status