Thiết kế thi công nội thất chung cư
Thiết kế thi công nội thất chung cư 3 phòng ngủ Tân Bình

Thiết kế thi công nội thất chung cư 3 phòng ngủ Tân Bình

23/10/2019


Hiện nay, căn hộ chung cư đang là không gian sống lý tưởng của nhiều hộ gia đình bởi những tiện ích đem lại đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hiện nay cho mọi người. Đặc biệt những mẫu thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ được nhiều gia đình lựa chọn và tìm đến bởi giá cả mua nhà chung cư 3 phòng ngủ đa dạng, tùy thuộc vào từng diện tích và phong cách khác nhau để thiết kế thi công nội thất chung cư thêm phần tiện nghi và hiện đại hơn.

Xem thêm

Thi công nội thất phòng khách

Thi công nội thất phòng khách

20/10/2019


Thiết kế nội thất phòng khách là hạng mục quan trọng thể hiện mặt tiền của ngôi nhà cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ. Đây là không gian quan trọng gắn kết các thành viên trong gia đình đồng thời là nơi thể hiện sự hiếu khách của gia chủ.

Xem thêm

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 2 phòng ngủ

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 2 phòng ngủ

19/10/2019


Thiết kế thi công nội thất chung cư là điều không thể thiếu trong mỗi căn hộ hiện nay, một công việc luôn đòi hỏi sự nghiên cứu về tư duy và ý tưởng để thiết kế nên một không gian căn hộ tiện nghi và hiện đại. Con người không thể hoàn hảo nếu mất đi phần quan trọng nhất, đó là tâm hồn. Ngôi nhà của bạn cũng vậy, ngôi nhà sẽ mất đi sức sống nếu bỏ qua phần tất yếu đó là nội thất. Khang Gia Decor luôn nổ lực mang lại cho bạn những giá trị sống tốt nhất trong từng sản phẩm thiết kế.

Xem thêm


Thiết kế thi công nội thất chung cư Lucky Plaza Q6

Thiết kế thi công nội thất chung cư Lucky Plaza Q6

18/09/2019


Thiết kế thi công nội thất là một phần không thể thiếu đối với những gia chủ đang sở hữu căn hộ hay nhà phố… Bởi vì chúng không chỉ giúp tăng thêm tính thẩm mỹ, mà còn làm cho không gian tổ ấm trở nên tiện nghi hơn dành cho những thành viên trong gia đình. Hãy cùng Khang Gia Decor xem qua mẫu thiết kế nội thất căn hộ Lucky Plaza 104m2 có 3 phòng ngủ này để hiểu hơn về chi tiết thiết kế theo phong cách hiện đại được áp dụng như thế nào trong thiết kế thi công nội thất chung cư hiện nay.

Xem thêmTổng hợp những mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ Sunrise City Quận 7

Tổng hợp những mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ Sunrise City Quận 7

24/10/2018


Mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ cao cấp Sunrise City Quận 7 hiện đại tạo nên nét đơn giản trong mảng nhấn , mạnh mẽ trong màu sắc với đậm nhạt tương phản. Thiết kế nội thất chung cư cao cấp phải thể hiện đẳng cấp trong thẩm mỹ và công năng chi tiết từng sản phẩm hài hòa đem lại sự sang trọng dành cho gia chủ.

Xem thêm

Hiển thị 1 - 8 / 15

HOTLINE: 094 456 0044
DMCA.com Protection Status